Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Phúc Hưng

Giới thiệu

Với đội ngũ nhân viên luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, sáng tạo, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao cùng sự tận tâm tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất cho lợi ích của khách hàng, chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC HƯNG tin rằng khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Điểm lại cả chặng đường hoạt động thành công tại thị trường gỗ dán, thiếc, đồng, than hoạt tính tại Việt Nam, Phúc Hưng thực sự đã tạo nên tiếng vang lớn và khẳng định vị thế vững chắc của mình, trong lòng khách hàng. Những thành quả đó đã thực sự xứng đáng với nỗ lực mà tập thể nhân viên Phúc Hưng từng ngày nỗ lực, hoàn thiện. Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC HƯNG, được thành lập năm 2009 bởi những người lãnh đạo có kiến thức sâu và hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất nhập khẩu, logistics..

Mục tiêu chính của chúng tôi là mang sản phẩm Việt Nam phục vụ nhu cầu của bạn trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới, về lĩnh vực thương mại, sản xuất, cung ứng, và đầu tư.

Với mạng lưới hệ thống nhà máy và kinh nghiệm giao dịch quốc tế, chúng tôi tự tin hợp tác với tất cả các đối tác trong các sản phẩm như sau:

- Sản phẩm gỗ: Ván ép đóng gói, Ván ép thương mại, Ván ép phủ phim

- Chất liệu kim loại: Ferro chrome, đồng, thiếc

- Than hoạt tính dừa

Triết lí kinh doanh của chúng tôi, đó là đảm bảo

- Chất lượng vượt trội

- Giá cả cạnh tranh

- Giao hàng đúng hẹn

- Lợi ích chung

- Hợp tác lâu dài

PHUC HUNG JSC hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho người mua ở nước ngoài và đại diện bán hàng có uy tín cho nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần PHÚC HƯNG hi vọng có cơ hội hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, dựa trên mục tiêu lợi ích chung cho tất cả các bên

Xin vui long liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC HƯNG

Địa chỉ văn phòng: 48 Nguyễn Văn Trỗi, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02432001151

 

 

 

0243.200.1151