4.000 nhân viên pháp lý của PwC có được trợ lý AI khi chatbot luật phát triển

(Reuters) – PricewaterhouseCoopers cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ cấp cho 4.000 chuyên gia pháp lý của mình quyền truy cập vào nền tảng trí tuệ nhân tạo, trở thành công ty mới nhất giới thiệu công nghệ AI tổng quát cho công việc pháp lý.

PwC cho biết họ đã hợp tác với công ty khởi nghiệp AI Harvey trong một hợp đồng ban đầu có thời hạn 12 tháng, mà công ty tư vấn và kế toán cho biết sẽ giúp các luật sư phân tích hợp đồng, công việc tuân thủ quy định, thẩm định cũng như các dịch vụ tư vấn và tư vấn pháp lý khác.

PwC cho biết họ cũng sẽ xác định cách thức để các chuyên gia thuế sử dụng công nghệ này.

Nó cho biết quyền truy cập vào công nghệ của Harvey là độc quyền giữa các công ty dịch vụ chuyên nghiệp Big Four.

Harvey được xây dựng dựa trên công nghệ của OpenAI, công ty khởi nghiệp được Microsoft Corp hậu thuẫn vào thứ Ba đã phát hành phiên bản nâng cấp của ChatGPT tạo cảm giác AI. Harvey đã nhận được khoản đầu tư 5 triệu đô la vào năm ngoái trong một vòng cấp vốn do Quỹ khởi nghiệp OpenAI dẫn đầu.

PwC cho biết AI sẽ không cung cấp tư vấn pháp lý cho khách hàng của mình và “sẽ không thay thế luật sư.”

Người phát ngôn của PwC cho biết công ty sẽ sử dụng dữ liệu nội bộ của riêng mình và theo thời gian có thể sử dụng dữ liệu ẩn danh từ các khách hàng muốn PwC sử dụng thông tin của họ cho những mục đích sử dụng nhất định. Nó cũng sẽ hoạt động để tạo ra các mô hình AI của riêng mình với nền tảng của Harvey để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tùy chỉnh.

Các công ty, công ty luật và công ty dịch vụ chuyên nghiệp khác cũng đã bắt đầu thử nghiệm công nghệ AI tổng quát.

Tháng trước, công ty luật toàn cầu Allen & Overy đã trở thành doanh nghiệp hợp pháp lớn đầu tiên công khai hợp tác với Harvey. Công ty lớn có trụ sở tại London cho biết hơn 3.500 luật sư của họ sẽ sử dụng dịch vụ này để tự động hóa việc soạn thảo và nghiên cứu một số tài liệu pháp lý.

Các công ty công nghệ hợp pháp khác đang gấp rút kết hợp các khả năng AI tổng quát vào các sản phẩm. Robin AI, một công ty được thành lập ở London tập trung vào các hợp đồng, tháng trước cho biết họ đã tích hợp công nghệ vào nền tảng của mình từ đối thủ cạnh tranh OpenAI Anthropic.

Casetext, một công ty nghiên cứu pháp lý, cho biết hôm thứ Ba rằng sản phẩm trợ lý pháp lý AI được phát hành gần đây của họ cũng được xây dựng trên mô hình mới nhất của OpenAI, GPT-4.

PHÚC HƯNG JSC – Chuyên mua bán sửa chữa laptop/pc giá rẻ

Địa chỉ : 163 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0988.410.166 –  Mr. Khương

Kinh Doanh : 0398.999.796 – Mr. Hưng

Email : phuchungvn.hn@gmail.com

Facebook : facebook.com/laptop.phuchung.jsc

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO