Nhà sản xuất chất bán dẫn Infinera khám phá nguồn giảm giá

Ngày 14 tháng 3 (Reuters) – Infinera Corp (INFN.O) , nhà sản xuất chất bán dẫn của Hoa Kỳ cho ngành viễn thông cạnh tranh với Huawei của Trung Quốc, đang khám phá các lựa chọn bao gồm việc bán công ty, theo một người quen thuộc với vấn đề này.

Nguồn tin cho biết công ty có trụ sở tại San Jose, California, có giá trị thị trường là 1,6 tỷ đô la, đang làm việc với ngân hàng đầu tư Centerview Partners về quy trình bán hàng sẽ ra mắt sau vài tuần nữa.

Cổ phiếu của Infinera đã tăng hơn 11% sau tin tức này trong phiên giao dịch buổi chiều lên 7,64 đô la một cổ phiếu.

Không có gì chắc chắn rằng Infinera sẽ đạt được bất kỳ thỏa thuận nào, nguồn tin yêu cầu giấu tên cho biết thêm vì các cuộc thảo luận là bí mật.

Infinera đã không trả lời yêu cầu bình luận. Centerview từ chối bình luận.

Infinera sản xuất chất bán dẫn quang học và thiết bị mạng cho mạng viễn thông di động và đường dây cố định. Cổ phiếu của công ty đã giảm 15% trong 12 tháng qua, gần gấp đôi mức trung bình của các công ty cùng ngành, khi công ty cố gắng phục hồi sau sự tắc nghẽn của chuỗi cung ứng và tăng tỷ suất lợi nhuận.

Oaktree Capital, công ty đầu tư tín dụng do Brookfield Asset Management Ltd (BAM.TO) kiểm soát, đã bán nhà sản xuất thiết bị Coriant cho Infinera vào năm 2018 với giá 430 triệu đô la tiền mặt và cổ phiếu và hiện đang giữ một ghế trong hội đồng quản trị của Infinera. Người phát ngôn của Oaktree từ chối bình luận.

PHÚC HƯNG JSC – Chuyên mua bán sửa chữa laptop/pc giá rẻ

Địa chỉ : 163 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0988.410.166 –  Mr. Khương

Kinh Doanh : 0398.999.796 – Mr. Hưng

Email : phuchungvn.hn@gmail.com

Facebook : facebook.com/laptop.phuchung.jsc

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO