GM khám phá cách sử dụng ChatGPT trên xe

Ngày 10 tháng 3 (Reuters) – General Motors Co (GM.N) đang khám phá việc sử dụng ChatGPT như một phần của sự hợp tác rộng rãi hơn với Microsoft Corp (MSFT.O) , một giám đốc điều hành của công ty nói với Reuters.

“ChatGPT sẽ có mặt trong mọi thứ,” Phó chủ tịch GM Scott Miller cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước.

Miller cho biết, chatbot có thể được sử dụng để truy cập thông tin về cách sử dụng các tính năng của xe thường có trong sổ tay chủ sở hữu, các chức năng của chương trình như mã cửa nhà để xe hoặc tích hợp lịch trình từ lịch.

Người phát ngôn của GM cho biết: “Sự thay đổi này không chỉ là về một khả năng duy nhất như sự phát triển của khẩu lệnh, mà thay vào đó, khách hàng có thể mong đợi những chiếc xe tương lai của họ có nhiều khả năng hơn và mới mẻ hơn khi nói đến các công nghệ mới nổi”.

Tin tức đầu tiên được báo cáo bởi trang web Semafor , cho biết nhà sản xuất ô tô Mỹ đang làm việc trên một trợ lý cá nhân ảo sử dụng các mô hình AI đằng sau ChatGPT.

Đầu năm nay, Microsoft đã công bố khoản đầu tư trị giá hàng tỷ đô la vào OpenAI của chủ sở hữu ChatGPT và cho biết họ nhằm mục đích bổ sung công nghệ của chatbot vào tất cả các sản phẩm của mình.

Microsoft , giống như các công ty công nghệ lớn khác, đã tăng cường nỗ lực để đưa nhiều công nghệ hơn vào phương tiện, từ hệ thống thông tin giải trí đến lái xe tự động đến hệ điều hành kiểm soát hiệu suất pin và nhiều chức năng khác của phương tiện.

GM vào năm 2021 đã hợp tác với Microsoft để đẩy nhanh quá trình thương mại hóa phương tiện không người lái.

Cổ phiếu của GM đã giảm khoảng 2% vào thứ Sáu trong bối cảnh mức giảm rộng hơn

PHÚC HƯNG JSC – Chuyên mua bán sửa chữa laptop/pc giá rẻ

Địa chỉ : 163 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0988.410.166 –  Mr. Khương

Kinh Doanh : 0398.999.796 – Mr. Hưng

Email : phuchungvn.hn@gmail.com

Facebook : facebook.com/laptop.phuchung.jsc

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO