Didi mở rộng dịch vụ tại Trung Quốc sau khi cơ quan quản lý kết thúc điều tra

HỒNG KÔNG, ngày 16 tháng 3 (Reuters) – Công ty gọi xe Trung Quốc Didi Global có kế hoạch mở rộng dịch vụ và cung cấp nhiều trợ cấp hơn cho hành khách và tài xế, công ty cho biết hôm thứ Năm, tìm cách củng cố hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc sau khi kết thúc cuộc điều tra quy định.

Công ty sẽ làm việc với các đối tác trong ngành để cung cấp nhiều dịch vụ hơn và bao phủ nhiều thành phố hơn, công ty cho biết trong một tuyên bố trực tuyến được đăng hôm thứ Năm trích dẫn một bài phát biểu tại một sự kiện ở thành phố ven biển Phúc Châu.

“Hiện tại, hoạt động đi lại và tiêu dùng đang phục hồi nhanh chóng trên khắp Trung Quốc. Số lượng đơn đặt hàng gọi xe trực tuyến không ngừng tăng lên”, tuyên bố cho biết.

Công ty Trung Quốc từng là mục tiêu của cuộc đàn áp sâu rộng của Bắc Kinh đối với lĩnh vực công nghệ, bắt đầu vào năm 2021 và đã giảm bớt trong những tháng gần đây. Didi đã bị các cơ quan quản lý Trung Quốc cấm tiếp nhận người dùng mới và ứng dụng của nó đã bị xóa khỏi các cửa hàng ứng dụng từ giữa năm 2021 cho đến tháng 1 này.

Công ty gọi xe, ra mắt tại Bắc Kinh vào năm 2012 và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm Alibaba (9988.HK), Tencent (0700.HK) và SoftBank Group (9984.T) , đã vấp phải sự phản đối của các cơ quan quản lý tại Cơ quan quản lý không gian mạng đầy quyền lực của Trung Quốc khi nó tiến lên phía trước vào năm 2021 với việc niêm yết chứng khoán tại Hoa Kỳ trái với mong muốn của cơ quan quản lý, các nguồn tin đã nói với Reuters.

Vào tháng 1, Didi cho biết trong một tuyên bố rằng họ đã được các cơ quan quản lý trong nước bật đèn xanh để tiếp tục đăng ký người dùng mới cho ứng dụng gọi xe cốt lõi của mình. Các nhà hoạch định chính sách Trung Quốc đang tìm cách khôi phục niềm tin của khu vực tư nhân và khai thác lĩnh vực công nghệ để giúp thúc đẩy nền kinh tế bị tàn phá bởi đại dịch COVID-19.

PHÚC HƯNG JSC – Chuyên mua bán sửa chữa laptop/pc giá rẻ

Địa chỉ : 163 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0988.410.166 –  Mr. Khương

Kinh Doanh : 0398.999.796 – Mr. Hưng

Email : phuchungvn.hn@gmail.com

Facebook : facebook.com/laptop.phuchung.jsc

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZALO